Đăng ký hội viên clb |

CLB Doanh nhân Sài Gòn tiếp tục lan tỏa “Trao yêu thương” đến cộng đồng.

Kể từ khi Chỉ thị số 16 áp dụng trên phạm vi toàn TP.HCM nhằm kiểm soát tình hình dịch bệnh, người dân khắp nơi trên cả nước đã không tiếc nguồn lực, vật lực và tài lực chung tay cùng Sài Gòn với hy vọng san sẻ phần nào nỗi lo toan cùng người dân và chính quyền thành phố.


 

Đó có thể là những bữa cơm nóng hổi đều đặn từ những bếp ăn thiện nguyện, là những gian hàng 0 đồng trên những chuyến xe đi qua các quận, huyện… Đó cũng có thể là trang thiết bị, vật tư y tế gởi đến cho bệnh viện, là hàng trăm suất ăn không mệt mỏi từ một gian bếp nào đấy của một người bình thường nào đấy gởi đến đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

Đó cũng có thể là vài quả bí cắt vội ngoài vườn, đôi bó rau, vài con khô chắt chiu tình cảm… trên đôi tay gân guốc của bà mẹ, người chị ở quê. Cứ thế, góp gió thành bão, hàng chục chuyến xe yêu thương nối đuôi nhau từ khắp mọi miền đất nước để về Sài Gòn. Người gởi đi rơm rớm nước mắt vì thương, người nhận mắt rưng rưng, còn người trao cũng nghe sống mũi cay nồng.

Sáng ngày 2/8, Ban chấp hành cùng Ban CTXH và các hội viên CLB Doanh nhân Sài Gòn lại một lần nữa được sống trong cảm giác “vừa mệt vừa vui” ấy khi đón “Chuyến xe nghĩa tình” thứ 3 từ Lâm Đồng cập bến chương trình “Trao yêu thương” được tài trợ bởi các Doanh nhân trong nhóm Hạt giống Tâm hồn Việt.
“Chuyến xe nghĩa tình” thứ 3 từ Lâm Đồng cập bến chương trình “Trao yêu thương” được tài trợ bởi các Doanh nhân của nhóm Hạt giống Tâm hồn Việt.

Chuyến xe lần này gồm 18 tấn rau củ quả tươi xanh của Cao nguyên Lâm Đồng. Và cũng như hai chuyến xe trước, hàng hóa đã được CLB DNSG chuyển đến các bệnh viện, Bếp ăn 0 đồng, Hội liên hiệp Phụ nữ của các phường, các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM. Và thông qua chính quyền địa phương để trao tặng người lao động, người có hoàn cảnh khó khăn, người dân trong khu phong toả, khu cách ly.
Rau củ quả tươi xanh của Lâm Đồng đã về đến “Điểm tập kết”

CLB DNSG xin cảm ơn tình cảm của các Doanh nhân nhóm Hạt giống Tâm hồn Việt. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật hình ảnh tại các địa điểm trao tặng trên fanpage của CLB.
Các thành viên Ban chấp hành, Ban Điều hành Ban Công tác xã hội CLB DNSG cùng Ông Phạm Đình Văn (Thứ 4 từ phải sang) - Đại diện các Doanh nhân của nhóm Hạt Giống Tâm Hồn Việt tại buổi đón chiếc xe nghĩa tình số 03
Các thành viên Ban tổ chức chương trình “Trao yêu thương” đang phân bổ lương thực đến các bệnh viện, Bếp ăn 0 đồng, Hội liên hiệp Phụ nữ của các phường, các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM

Chương trình “Trao yêu thương” được CLB DNSG chính thức phát động từ ngày 17/7/2021, nhằm kêu gọi đóng góp của các Hội viên CLB, các nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ an sinh xã hội cùng Chính quyền TP, tiếp nối tinh thần tương thân tương ái của người Việt trong hoạn nạn, cũng như truyền thống tốt đẹp của CLB DNSG trong suốt thời gian qua.
Chương trình “Trao yêu thương” được CLB DNSG chính thức phát động từ ngày 17/7/2021, nhằm kêu gọi đóng góp của các Hội viên CLB, các nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ an sinh xã hội cùng Chính quyền TP, tiếp nối tinh thần tương thân tương ái của người Việt trong hoạn nạn, cũng như truyền thống tốt đẹp của CLB DNSG trong suốt thời gian qua.
Các thành viên Ban tổ chức chương trình “Trao yêu thương” đang chuyển hàng lên các xe mang đến các đơn vị cần hỗ trợ.
Anh Đào Ngọc Thanh - Phó ban Công tác xã hội đang vận chuyển hàng lên xe để chuyển đến các khu vực bị phong tỏa, cách ly
Các thành viên Ban tổ chức chương trình “Trao yêu thương” đang sắp xếp hàng hóa lên xe giao đến các bệnh viện, Bếp ăn 0 đồng, Hội liên hiệp Phụ nữ của các phường, các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM
Các thành viên Ban chấp hành, Ban Điều hành Ban Công tác xã hội CLB DNSG cùng Ông Trần Đoàn Hiệp (Thứ 6 từ trái sang) - Bí thư Quận Đoàn Quận Bình Thạnh & tình nguyện viên của Quận Đoàn tại buổi đón chiếc xe nghĩa tình số 03

Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã nhận được sự giúp đỡ của Đoàn thể, chính quyền địa phương, sự ủng hộ của bà con nhân dân thị xã Ba Đồn, của bà con huyện Lệ Thủy - tỉnh Quảng Bình, bà con huyện Đak Pơ - tỉnh Gia Lai, nhóm Hạt giống Tâm Hồn Việt cũng như sự chung sức của các tình nguyện viên, các Mạnh Thường Quân.

Chương trình vẫn tiếp tục triển khai và mong nhận được đóng góp của các nhà hảo tâm để trao đi, vì ngoài kia vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ.

Mọi đóng góp của quý Anh/Chị xin vui lòng gửi về

Chương trình “Trao yêu thương” CLB Doanh nhân Sài Gòn

Tên tài khoản: CLB Doanh nhân Sài Gòn

Số tài khoản: 19127961194017

Ngân hàng: Techcombank

Hotline: Ms. Lan Chi - 0909 445 435 |  Như Trân 0903.119.985   |  Mr. Cường : 0353712456

Các tin khác
  • ĐIỂM TIN - SỰ KIỆN
  • CHIA SẺ
nhat-viet-logistic-2510-01112021
fiore-group-2510-25112021
song-hong-25102021
cty-cp-tap-doan-tran-anh-long-an-2510-25112021
su-tu-vang-2510-25112021
cong-ty-tnhh-sx-tm-mebipha-2510-25112021
blusaigon
cty-tnhh-tm-vat-tu-van-tai-hoang-phat-2510-25112021
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người truy cập : 9.110.027
  • Số người online : 8