Đăng ký hội viên clb |

CLB Doanh nhân Sài Gòn tiếp tục “Trao yêu thương” đến người dân thành phố

Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay cùng chính quyền chống dịch, giúp đỡ người dân TP.HCM trong bối cảnh khó khăn vì Covid-19, CLB Doanh nhân Sài Gòn đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong thời gian qua.

ong-vo-quang-canh-2196-1627714732
 

    Ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB DNSG trao 10 máy Bơm tiêm điện cho BS Hồ Hải Trường Giang - Giám đốc BV Điều trị Covid-19 An Bình

Giữa những ngày chính quyền TP.HCM siết chặt Chỉ thị 16 nhằm tăng cường kiểm soát tình hình dịch Covid-19, sớm đưa cuộc sống người dân trở lại trạng thái bình thường mới, Sài Gòn càng trở nên vắng vẻ - một diện mạo chưa ai từng hình dung về đô thị được mệnh danh “thành phố không ngủ”.

Thế nhưng, các thành viên trong Ban Chấp hành CLB DNSG vẫn vượt qua những trở ngại và âu lo về dịch bệnh để chung tay cùng người dân thành phố.

Trong chiều 30/7, ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB DNSG đã đến BV Điều trị Covid-19 An Bình trao tặng 10 máy Bơm tiêm điện để phục vụ cho việc điều trị bệnh nhân dương tính. Số thiết bị đợt này trị giá 290 triệu đồng do bà Võ Thị Hồng - Chủ tịch Công ty Sông Hồng đóng góp cho chương trình vận động tặng thiết bị y tế cho các BV điều trị Covid19 do CLB DNSG phát động.

Trước đó, vào sáng 29/7, Chuyến xe nghĩa tình với sự ủng hộ của Đảng bộ và Nhân dân huyện Đắk Pơ, tỉnh Gia Lai, gồm khoảng 20 tấn rau củ quả đã cập bến chương trình Trao yêu thương của CLB DNSG. Đây là chuyến xe yêu thương thứ hai do CLB DNSG thực hiện, sau chuyến xe của bà con tỉnh Quảng Bình, cũng trong tháng 7.
                                                Chuyến xe nghĩa tình” gói ghém tình cảm nồng hậu của bà con huyện Đăk Pơ, Gia Lai

Tại điểm tập kết chương trình, khi Chuyến xe nghĩa tình vừa cập bến, ngay lập tức hoạt động bốc dỡ, phân loại hàng hóa diễn ra trong không khí vừa khẩn trương vừa đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch. Bởi tất cả các thành viên của CLB, các tình nguyện viên đều hiểu, mọi sự chung tay góp sức, dù nhỏ nhoi nhưng kịp thời và đúng lúc cũng có thể san sẻ được phần nào khó khăn của người dân.

Gần 20 tấn rau củ quả đã được CLB DNSG và đội ngũ tình nguyện viên gởi đến người lao động, người có hoàn cảnh khó khăn, người dân trong khu phong toả, khu cách ly thông qua chính quyền địa phương tại các phường, Hội Phụ nữ, Bệnh viện, Bếp ăn dã chiến, Bếp ăn thiện nguyện… tại 23 điểm trên địa bàn TP.

Chương trình Trao yêu thương được CLB DNSG chính thức phát động từ ngày 17/7/2021, nhằm kêu gọi đóng góp của các Hội viên CLB, các nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ an sinh xã hội cùng Chính quyền TP, tiếp nối tinh thần tương thân tương ái của người Việt trong hoạn nạn, cũng như truyền thống tốt đẹp của CLB DNSG trong suốt thời gian qua.

Chương trình vẫn tiếp tục triển khai và mong nhận được đóng góp của các nhà hảo tâm để trao đi, vì ngoài kia vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ.

Mọi ủng hộ chương trình Trao yêu thương xin vui lòng gởi về:

Hotline: Ms. Lan Chi - 0909 445 435 |  Như Trân 0903.119.985   |  Mr. Cường : 0353712456

Tên tài khoản: CLB Doanh nhân Sài Gòn

Số tài khoản: 19127961194017

Ngân hàng: Techcombank

Các tin khác
«    1 2 3 4 5 6 7 8   »
  • ĐIỂM TIN - SỰ KIỆN
  • CHIA SẺ
song-hong-25102021
cong-ty-tnhh-truyen-thong-live-channel
cong-ty-tnhh-dt-xd-tm-dv-moc-may-man
-
-o-e-
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người truy cập : 9.481.868
  • Số người online : 8