Đăng ký hội viên clb |

Hội viên CLB kết nối với các DN trong KCN Long Hậu

Chương trình đã thu hút hơn 300 Doanh nghiệp tham dự, với hơn 70 Doanh nghiệp có bàn trưng bày giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình.

lh
 

Vào sáng ngày 7.11.2017, Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Sài Gòn (CLB DNSG) đã tổ chức chuyến đi kết nối giao thương với các Doanh nghiệp tại Khu công nghiệp (KCN) Long Hậu – Hội viên CLB DNSG, nhân sự kiện "Long Hậu Supplier Day". Đoàn đi bao gồm gần 50 Hội viên CLB DNSG và trưởng đoàn là anh Phan Công Chính - Phó Chủ tịch CLB DNSG phụ trách Xúc Tiến Thương Mại. 

Sự kiện "Long Hậu Supplier Day" nhằm kết nối những Nhà cung cấp chất lượng với các Doanh nghiệp trong khu công nghiệp Long Hậu. Đây là một trong những giá trị gia tăng mà khu công nghiệp Long Hậu đem lại cho các Doanh nghiệp sau giai đoạn đầu tư.   

Chương trình đã thu hút hơn 300 Doanh nghiệp tham dự, với hơn 70 Doanh nghiệp có bàn trưng bày giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình. Mỗi Doanh nghiệp tại KCN Long Hậu có cơ hội kết nối hơn 15 Nhà cung cấp khác nhau. Bên cạnh việc giao thương kết nối, các Hội viên CLB DNSG đã tham quan, chia sẻ và học hỏi tại một Doanh nghiệp tiêu biểu trong KCN Long Hậu. 

CLB DNSG đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của KCN Long Hậu, thông qua những công tác chuẩn bị kỹ lưỡng trước sự kiện: khảo sát nhu cầu Doanh nghiệp sản xuất; phỏng vấn Nhà cung cấp tham gia; phối hợp cùng nhiều Hiệp hội Doanh nghiệp và cơ sở ban ngành… Nhờ vậy, các Doanh nghiệp trong KCN có thể tìm được Nhà cung cấp phù hợp. 

Có thể nói, KCN Long Hậu là một trong số ít KCN, đang tiên phong trong những hoạt động hỗ trợ, đem lại những giá trị gia tăng cho các Doanh nghiệp tại KCN sau giai đoạn đầu tư. 

Nhận được sự đón tiếp nồng hậu của Ban lãnh đạo KCN Long Hậu, trong tương lai CLB DNSG sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chuyến đi kết nối giao thương hơn nữa, mang lại giá trị thiết thực và hiệu quả như chương trình kết nối với KCN Long Hậu vừa qua.

Hình ảnh chương trình tại đây

 

 

 

 

 

Các tin khác
«    1 2 3   »
  • ĐIỂM TIN - SỰ KIỆN
  • CHIA SẺ
hoa-tuoi-tuong-y
cong-ty-cp-my-thuat-gia-long
cong-ty-cp-bds-golden-land
cong-ty-tnhh-exa
cty-van-tai-trung-nga
cty-bds-ngoc-phuong-dong
crv-knyt-dong-tt-cty-cong-bang
crv-knyt-dong-tt-cty-minh-nguyet
crv-knyt-dong-tt-cty-trang-thanh
crv-knyt-dong-tt-cty-vinfast
crv-knyt-dong-tt-cty-thien-chau
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người truy cập : 7.189.608
  • Số người online : 7