Đăng ký hội viên clb |

HỌP BÁO CÔNG BỐ TÁC PHẨM ĐOẠT GIẢI THƯỞNG BÁO CHÍ VIẾT VỀ DOANH NHÂN DOANH NGHIỆP 2018 - NGƯỜI TRUYỀN LỬA

-mg-0535
 

Chiều ngày 1/10, Ban tổ chức Giải thưởng báo chí viết về doanh nhân, doanh nghiệp 2018 do CLB Doanh nhân Sài Gòn phối hợp cùng Hội Nhà báo TP.HCM tổ chức họp báo công bố kết quả giải thưởng.

Với chủ đề “Doanh nhân Việt Nam tự tin - Chủ động hội nhập quốc tế”, giải thưởng năm nay thu hút 69 tác phẩm báo chí từ 15 đơn vị báo đài thuộc TP.HCM và Báo TW đóng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Giải thưởng tôn vinh các nhà báo có những bài viết thể hiện tâm thế của doanh nhân qua góc nhìn của báo chí. Với việc đề cập đến nhiều khía cạnh của doanh nhân cũng như môi trường kinh doanh của doanh nghiệp trong xu thế hội nhập kinh tế thế giới, giải thưởng quy tụ nhiều nhà báo có uy tín và được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo UBND TP.HCM và các sở ban ngành TP.HCM.

Đây cũng là hoạt động chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 được tổ chức hằng năm với mục đích cổ vũ doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam tự tin, chủ động hội nhập quốc tế. Cuộc thi cũng biểu dương các doanh nhân, doanh nghiệp giỏi, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế và làm công tác tốt.

Ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB Doanh Nhân Sài Gòn cho biết, thông qua giải thưởng hằng năm, Ban tổ chức cũng đã tìm những doanh nghiệp, doanh nhân góp phần cho sự phát triển của nền kinh tế. Qua ba năm tổ chức, có 48 tác phẩm báo chí đoạt giải.

Theo ông Dương Vũ Thông - Phó chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM, giải thưởng ngày càng quy mô và mở rộng hơn với nhiều tác phẩm hay hơn, chất lượng hơn.Cùng với việc trao giải thưởng cho các nhà báo, Ban tổ chức cũng tôn vinh những nhân vật được phản ánh trong các tác phẩm báo chí đoạt giải.

Buổi Lễ trao giải sẽ được tổ chức trang trọng với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo UBND TP và các Sở ban ngành có liên quan vào lúc 15g30, thứ 3, ngày 09/10/2018 tại địa điểm:

Sảnh Titan – Khu Pavillon - Khách sạn Tân Sơn Nhất

202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Bên cạnh Lễ trao giải thưởng báo chí, chương trình còn diễn ra một số sự kiện:

- Tôn vinh các Doanh nhân là đối tượng được đề cập trong bài báo đạt giải

- Kết nạp 50 Hội viên mới tham gia vào mái nhà chung của CLB DNSG

- Hoạt động giới thiệu sản phẩm và kết nối giao thương

- Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa CLB DNSG và Hội nhà báo Tp.HCM

Ngoài ra, buổi tối diễn ra Đêm hội Doanh nhân chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam  13/10 - Người truyền lửa 2018, chủ đề “Đêm 13”


(CLB DNSG)

Các tin khác
«    1 2 3 4 5   »
  • ĐIỂM TIN - SỰ KIỆN
  • CHIA SẺ
hoa-tuoi-tuong-y
cong-ty-cp-my-thuat-gia-long
cong-ty-tnhh-exa
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người truy cập : 6.987.723
  • Số người online : 7