Đăng ký hội viên clb |

Mời tham dự triển lãm “EXPO - RUSSIA VIETNAM 2019” và Diễn đàn doanh nghiệp liên vùng Việt - Nga tại Hà Nội

expo-russia-vietnam-2019-imwg7
 

Từ ngày 14 - 16/11/2019 tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia (Số 1 đường Đỗ Đức Dục, Xã Mễ Trì, Huyện Từ Liêm, Hà Nội) sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế về Công nghiệp lần thứ 3 EXPO - RUSSIA VIETNAM 2019.

EXPO - RUSSIA VIETNAM là hoạt động do tập đoàn Zarubezh Expo của LB Nga phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức định kỳ 2 năm một lần tại Việt Nam.

 

Triển lãm năm nay là sự kiện có quy mô lớn, được tổ chức trong khuôn khổ Năm chéo Năm Việt Nam tại Nga và Năm Nga tại Việt Nam. EXPO - RUSSIA VIETNAM 2019 dự kiến sẽ có sự tham gia của nhiều địa phương thuộc Liên bang Nga như Kaliningrad, Kaluga, Chelyabin, Volgagrad, Bryansk... và khoảng 150 tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Nga hoạt động trong các lĩnh vực rất đa dạng của nền kinh tế như năng lượng, công nghiệp dầu khí, giao thông vận tải, công nghệ cao, xây dựng, luyện kim, chế biến thực phẩm, dược phẩm, sản xuất thức ăn gia súc, thủy sản ... Ngoài hoạt động trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp, địa phương,... trong khuôn khổ triển lãm hai Bên dự kiến sẽ tổ chức các sự kiện kết nối giao thương như Diễn đàn doanh nghiệp liên vùng Việt - Nga, nhằm giúp doanh nghiệp hai nước có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và thiết lập quan hệ hợp tác (Danh sách các doanh nghiệp Nga dự kiến tham dự vui lòng tham khảo tại đây: http://bit.do/EXPOparticipants).

 

Thương vụ Việt Nam tại LB Nga xin thông báo để các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có quan tâm đến tham quan và tham dự các hoạt động trong khuôn khổ EXPO - RUSSIA VIETNAM 2019. Với sự có mặt của rất nhiều công ty, tập đoàn đến từ LB Nga, sự kiện là cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt Nam trực tiếp tiếp xúc, giao dịch, thiết lập quan hệ kinh doanh với các đối tác Nga.

 

Các doanh nghiệp có nhu cầu tham dự sự kiện xin vui lòng đăng ký trực tiếp tại đây: http://bit.do/VietNga hoặc liên hệ Tập đoàn Zarubezh Expo (tel: +7 (495) 721-32-36; email: info@zarubezhexpo.ru; website: www.zarubezhexpo.ru) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (+84 904 11 22 44; email: trangttt@vcci.com.vn).

 
 
Thương vụ Việt Nam tại Nga

Nguồn: VietnamExport

Các tin khác
«    1 2   »
  • ĐIỂM TIN - SỰ KIỆN
  • CHIA SẺ
song-hong-25102021
cong-ty-tnhh-truyen-thong-live-channel
cong-ty-tnhh-dt-xd-tm-dv-moc-may-man
-
-o-e-
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người truy cập : 9.549.720
  • Số người online : 11