Đăng ký hội viên clb |

SỰ KIỆN GIẢI GOLF DOANH NHÂN SÀI GÒN 2020

Giải Golf Doanh nhân Sài Gòn là một trong những hoạt động lớn được CLB DNSG tổ chức hàng năm, có tầm ảnh hưởng mang tinh thần thể thao sâu sắc. Mùa giải năm nay thật sự sôi động với sự tham gia của hơn 260 Golfer đại diện cho các doanh nghiệp trong và ngoài. Đây chính là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, chia sẽ những kinh nghiệm quý giá trong hoạt động kinh doanh, cùng nhau tạo nên một môi trường phát triển toàn diện trên lĩnh vực thương mại, đồng thời tạo ra giá trị “Kết nối giao thương” thân thiện và hiện đại. Sân chơi lớn này đã tạo ra nền tảng cho hoạt động luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe cho người tham gia. Tại đây, kiến thức, kĩ năng phát triển sản xuất kinh doanh được trao dồi gắn liền với giá trị thể lực mạnh mẽ và bền bỉ.

126799497-2237040366429770-7737060380566878499-n
 


Sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng , giải “Golf Doanh Nhân Sài Gòn” do Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) tổ chức chính thức khép lại. Chủ nhân Giải Best Gross về Golfer Andrew Hùng Phạm. 
Với 4 Bảng thi đấu: Bảng A: (Handicap: 00 – 13; Cut -3); Bảng B: (Handicap: 14 – 22; Cut -4); Bảng C: (Handicap: 23 – 36; Cut -4) và bảng D (dành cho Nữ). Cuối cùng “Golf Doanh Nhân Sài Gòn 2020” đã tìm ra được những người xứng đáng để vinh danh:

1. Giải Best Gross: Andrew Hùng Phạm
2.Giải Nhất (Nam)
Bảng A: Trần Quốc Sự
Bảng B: Nguyễn Như Thanh
Bảng C: Hoàng Đức Thoại

3.Giải Nhì (Nam)
Bảng A: Huỳnh Việt Phương
Bảng B: Phạm Xuân Sự
Bảng C: Phạm trọng Lâm4.Giải Ba (Nam)
Bảng A: Hà Công Thái
Bảng B: Đoàn Sơn Anh
Bảng C: Hồ Xuân Anh

5. Giải kỹ thuật:
02 Longest Driver: Đoàn Sơn Anh, Hoàng Đức Thoại
02 Nearest to the Pin: Phạm ngọc Bảo, Đoàn Quốc Khánh
02 Giải Nearest to Line: Nguyễn Mai Hồng, Phạm Xuân Sự

6. Bảng D (Nữ)
Giải nhất: Phạm Thị Thanh Long
GIải Nhì: Võ Phương Lan
Giải ba: Nguyễn Thị Quỳnh Giao
Lễ bế mạc giải đấu diễn ra trong không khí vui mừng, háo hức và ngập tràn tiếng cười, tất cả đều dâng trào cảm xúc, đây chính là ngày hội thật sự và có thể xem là “Sân chơi lớn – Thành công lớn”.
Cũng trong chương trình BTC đã quyên góp được 100 triệu đồng trong phần đấu giá từ thiện cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của cộng đồng golfer đối với trách nhiệm xã hội.CLB DNSG xin chân thành cảm ơn các Nhà tài trợ đã dành thời gian quan tâm, hỗ trợ và đồng hành cùng “Golf Doanh Nhân Sài Gòn 2020”. Cảm ơn các Hội viên CLB DNSG cùng quý khách mời đã tích cực hưởng ứng hoạt động của chúng tôi, tất cả cùng tạo nên một mùa giải thành công tốt đẹp.
Mong rằng, trong mọi hoạt động sắp tới nói chung và giải Golf vào các năm sau nói riêng, CLB DNSG tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hưởng ứng và đồng hành của tất cả các doanh nghiệp.

Các tin khác
  • ĐIỂM TIN - SỰ KIỆN
  • CHIA SẺ
song-hong-25102021
cong-ty-tnhh-truyen-thong-live-channel
cong-ty-tnhh-dt-xd-tm-dv-moc-may-man
-
-o-e-
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người truy cập : 9.549.773
  • Số người online : 13