Đăng ký hội viên clb |

Sự kiện hợp tác và hữu nghị Việt - Thái "Friendship & Partnership" 15/9/2018

Ngày 15/09/2018, sự kiện Hữu Nghị và Hợp Tác Việt - Thái đã diễn ra tại Liberty Central Saigon City Point (59 - 61 Pasteur, Q.1, TPHCM) thu hút đông đảo doanh nhân tham gia. Đây là sự kiện được tổ chức định kỳ hàng năm do Ban giao lưu CLB DNSG kết hợp cùng Chương trình Phát triển mạng lưới doanh nhân trẻ YEND mùa IV và sự hỗ trợ của YEN-D Việt Nam.  Nhằm để tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp khám phá cơ hội thương mại và đầu tư cũng như mở rộng mạng lưới kinh doanh giữa hai nước.


Ban giao lưu CLB DNSG và tập thể YenD mùa 4 chụp hình lưu niệm cùng khách mời

Đến tham dự chương trình này có ông Adul Chotinisakorn Tổng cục trưởng Cục Ngoại thương , Bà  Ureerat Chareontoh Tổng lãnh sự Hoàng gia Thái Lan, ông Phan Hùng Dũng, ông Phan Công Chính phó chủ tịch CLBDNSG và 160 doanh nghiệp trong đó  có 60 doanh nghiệp Thái Lan.Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Năm 2017, Thái Lan là nhà đầu tư lớn thứ 10 tại Việt Nam và trở thành một thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp Việt Nam giao dịch về thương mại và xuất nhập khẩu.


Trong phần chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tại Thái Lan, các diễn giả là khách mời tại sự kiện đã chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong kinh doanh tại thị trường Thái Lan, thành công và khó khăn gặp phải,  thu hút nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp.

 Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu bước phát triển mới cho sự hợp tác giữa Cục Ngoại thương Thái Lan và CLB DNSG. Bên cạnh đó, sự kiện còn nhằm hỗ trợ thúc đẩy các doanh nghiệp hội viên CLB DNSG cũng như các doanh nghiệp trong thành phố phát triển kinh doanh sang thị trường Thái Lan. Thông qua sự kiện này đã có nhiều văn bản ghi nhớ hợp tác được ký kết giữa các doanh nghiệp Việt Nam- Thái Lan.

Hồ Hoàn.
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vétCác tin khác
«    1 2 3   »
  • ĐIỂM TIN - SỰ KIỆN
  • CHIA SẺ
hoa-tuoi-tuong-y
cong-ty-cp-my-thuat-gia-long
cong-ty-tnhh-exa
logo-cty-lacasa
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người truy cập : 7.014.362
  • Số người online : 33