Đăng ký hội viên clb |

THÔNG BÁO

V/v: Tạm dừng hoạt động Ban hỗ trợ hội viên ứng phó tình hình dịch Covid-19


 

Trong khuôn khổ các hoạt động hỗ trợ Hội viên vượt qua khó khăn trong thời kỳ Covid – 19, ngày 20/03/2020 Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) đã triển khai thực hiện kế hoạch “Chung tay cùng hội viên vượt qua khó khăn trong thời kỳ dịch Covid – 19” đồng thời thành lập Ban hỗ trợ hội viên ứng phó tình hình dịch Covid – 19. Qua 03 tháng hoạt động, Ban đã thực hiện nhiệm vụ được giao với nhiều sự hỗ trợ mang lại hiệu quả cho hội viên.

Đến nay, tình hình dịch Covid – 19 đã được Chính phủ và cơ quan hữu quan kiểm soát tốt, hoạt động xã hội, doanh nghiệp dần đi vào ổn định. Để phù hợp với tình hình trong giai đoạn mới, Ban Thường vụ thông báo đến quý Anh Chị hội viên:

1. CLB DNSG kết thúc việc thực hiện Kế hoạch nêu trênvà Tạm dừng hoạt động Ban hỗ trợ hội viên ứng phó tình hình dịch Covid-19 kể từ ngày 23/7/2020.
2. Các quyền lợi dành cho Hội viên vẫn tiếp tục được thực hiện theo gói 18 Quyền lợi cho hội viên, áp dụng từ ngày 01/01/2020.

Ban Thường vụ sẽ tiếp tục triển khai thêm các hình thức hỗ trợ phù hợp trong giai đoạn mới nhằm giúp Hội viên phát triển kinh doanh và sẽ thông báo đến quý Anh/ Chị trên các phương tiện truyền thông của CLB.

Trân trọng.

TM. BAN THƯỜNG VỤ
CHỦ TỊCH
(đã ký)
VÕ QUANG CẢNH


Các tin khác
  • ĐIỂM TIN - SỰ KIỆN
  • CHIA SẺ
song-hong-25102021
cong-ty-tnhh-truyen-thong-live-channel
cong-ty-tnhh-dt-xd-tm-dv-moc-may-man
-
-o-e-
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người truy cập : 9.630.850
  • Số người online : 18