Đăng ký hội viên clb |

Công ty Du Lịch Hoàng Anh

Địa chỉ: 481 Ba Đình phường 9, quận 8, TP. HCM

Điện thoại: 028. 350 780 29 - 0917 880 179

Ngày thành lập: 15/01/2007

Ngành nghề kinh doanh: Ngành nghề khác

Lĩnh vực kinh doanh: Dịch Vụ Du Lịch. Đại Lý Vé Máy Bay. Dịch Vụ Cho Thuê Xe. Dịch Vụ Nhà Hàng, Khách Sạn

Website: http://hoanganhtravel.com/

Tên hội viên: NGUYỄN HOÀNG TÂM

Chức vụ: CEO

Du lịch Hoàng Anh đã và đang thực hiện những chương trình du lịch thú vị và hấp dẫn cho các đơn vị đoàn thể trong và ngoài nước. Một số hành trình “Tìm về với cội nguồn văn hóa của dân tộc”, “Chinh phục những thử thách mới”, “Khám phá những miền đất lạ”… những khoảnh khắc nhẹ nhàng, tinh tế và sâu lắng chắc hẳn sẽ mãi làm ấm lòng của du khách về vẻ đẹp con người và văn hóa Việt Nam đã tạo được sự cuốn hút đặc biệt.

          Với tất cả sự nổ lực và quyết tâm, Du lịch Hoàng Anh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi xin cam kết mang lại cho Quý Khách:

.  Một dịch vụ với chất lượng phục vụ tốt nhất cùng giá cả hợp lí.

.  Một dịch vụ nhanh chóng phục vụ những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

.  Một dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo, đem đến cho Quý Khách những giây phút vui tươi và nhiều ý nghĩa…

          Mục tiêu phát triển tiếp theo của công ty là tập trung đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến: Dịch vụ đặt tour và thanh toán tour trực tuyến; Dịch vụ đặt khách sạn, đặt xe trực tuyến. Chấp nhận thanh toán đa dạng các loại thẻ trên các cổng thanh toán hàng đầu tại Viêt Nam.

          Bên cạnh hoạt động kinh doanh, công ty chúng tôi còn thường xuyên tham gia hoạt động chương trình nhân đạo với tên gọi Vietnam Hugs các hoạt động vì cộng đồng như: chương trình hiến máu nhân đạo, chương trình cứu giúp nạn nhân bão lụt, tặng xe đạp cho trẻ em nghèo vượt khó và các chương trình khác mang giá trị nhân văn của văn hóa dân tộc Việt Nam… 

Doanh nghiệp cùng ngành nghề

  • ĐIỂM TIN - SỰ KIỆN
  • CHIA SẺ
song-hong-25102021
cong-ty-tnhh-truyen-thong-live-channel
cong-ty-tnhh-dt-xd-tm-dv-moc-may-man
-
-o-e-
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người truy cập : 9.369.317
  • Số người online : 7