Đăng ký hội viên clb |

“HỘI THẢO KIẾN THỨC CHO NGƯỜI XÂY NHÀ NĂM 2017”


 

Thời gian: 07h00 - 12h00. Ngày 20 tháng 05 năm 2017
Địa điểm: Capella Gallery Hall  - Số 24, 3 tháng 2, P. 12, Quận 10, Tp.HCM

Đồng hành với buổi Hội thảo, là sự góp mặt của các Doanh nghiệp đến từ các thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thị trường như: SPEC, Hoàng Gia, Hafele, Eurowindow, Lavender Garden, An Huy, Aikibi, JVS, Nano, KDK, …Các khách mời tham dự sẽ được nhận những ưu đãi từ sản phẩm cũng như dịch vụ tư vấn tốt nhất từ các đơn vị tham gia.

Xây nhà là một việc quan trọng với hầu hết tất cả mọi người, đặc biệt là đối với những người mong muốn sự hoàn hảo nhất cho tổ ấm của mình. Với sự khó khăn trong mỗi giai đoạn, sự chi tiết trong từng bản vẽ thiết kế, sự quan tâm, lo lắng đến từng chất lượng, giá thành vật liệu cũng như các giải pháp thi công luôn là những băn khoăn lo lắng đối với các chủ đầu tư.

Hiểu rõ được những tâm tư, khó khăn của khách hàng, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, qua 06 lần Hội thảo thường niên được tổ chức thành công, gây được tiếng vang lớn và được đánh giá là một trong những Doanh nghiệp uy tín - chất lượng trong thị trường ngành xây dựng, THIET THACH Group tiếp tục duy trì tổ chức chuỗi Hội thảo ý nghĩa này với mong muốn sẽ đem lại những giải pháp hữu ích, những kinh nghiệm và kiến thức có giá trị, nhằm san sẻ nỗi lo của khách hàng thông qua buổi Hội thảo Kiến thức cho người xây nhà lần này.

Đến với buổi Hội thảo, khách mời sẽ được cung cấp những kiến thức về các lĩnh vực: xây dựng, kiến trúc, thiết kế và phong thủy, … từ các diễn giả là những giảng viên uy tín của các trường Đại Học hàng đầu Tp HCM và Bình Dương với chuyên môn nghiên cứu sâu về lĩnh vực nhà ở kết hợp những kinh nghiệm quản lý thực tế trong nghề. Hội thảo còn tập trung giải quyết những vấn đề mà các chủ đầu tư có thể gặp phải trong quá trình xây nhà như: những bất cập trong phong thủy nhà ở và cách khắc phục lỗi phong thủy thường gặp, những rủi ro phổ biến khi không thiết kế kiến trúc trong xây dựng nhà ở, đồng thời, qua chương trình, khách mời sẽ được lý giải các khó khăn trong từng giai đoạn xây dựng nhà ở và đưa ra giải pháp thích hợp, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn từ giám sát chất lượng vật tư đến an toàn lao động, từ giảm thiểu phát sinh đến những mâu thuẫn thường gặp trong quá trình xây nhà.

Bên cạnh đó, chương trình còn là nơi để khách mời có thể trực tiếp giao lưu, đặt câu hỏi và nhận những phần quà hấp dẫn từ các diễn giả, tìm kiếm cho mình những thông tin thực sự hữu ích cho vấn đề của mình.

Thành phần diễn giả tham dự:

  • Thạc sĩ - Kiến trúc sư: CAO ĐÌNH SƠN - Giảng viên ĐH Văn Lang và ĐH Bình Dương
  • Tiến sĩ - Kiến trúc sư: NGUYỄN SONG HOÀN NGUYÊN - Giảng viên ĐH Kiến trúc TP.HCM
  • Tiến sĩ – Kĩ sư: LÊ TRỌNG NGHĨA - Giảng viên ĐH Bách Khoa HCM

Thông tin chi tiết chương trình và đăng ký nhận vé mời tham dự, vui lòng truy cập:

http://thietthach.vn/hoi-thao-kien-thuc-cho-nguoi-xay-nha-2017

 

Các tin khác
«    1 2 3 4 5   »
  • ĐIỂM TIN - SỰ KIỆN
  • CHIA SẺ
hoa-tuoi-tuong-y
cong-ty-cp-my-thuat-gia-long
cong-ty-tnhh-exa
logo-cty-lacasa
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người truy cập : 7.139.262
  • Số người online : 5