Đăng ký hội viên clb |

THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ HÓA

e450
 

Hòa cùng xu hướng hội nhập, lĩnh vực công nghệ thông tin ngày càng được quan tâm và trở thành nhu cầu thiết yếu của xã hội. Các thiết bị công nghệ không chỉ là người bạn đồng hành đối với các cơ quan, công ty, xí nghiệp..v.v..mà nó còn được đưa vào làm công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc giảng dạy các thế hệ trẻ tương lai. Bên cạnh việc sử dụng viên phấn, bảng đen, các bạn nhỏ còn được tiếp xúc và học hỏi nhiều điều từ máy vi tính và tin học cũng là một trong những môn được đưa vào đào tạo trong ngành giáo dục.

 

Để đáp ứng nhu cầu ấy, đơn vị chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm: thùng máy vi tính, bộ nguồn máy tính, chuột máy tính và bàn phím. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế rất bắt mắt với nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng. Các dòng sản phẩm của chúng tôi có nhiều phân khúc về giá cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

 Hơn 10 năm kinh nghiệm và đã tạo được thương hiệu eMaster trong lĩnh vực này. Sản phẩm của chúng tôi đã được người tiêu dùng biết đến và ưa chuộng vì mẫu mã đẹp, chất lượng tốt bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ kinh doanh, chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình.

 

Mọi nhu cầu, Qúy khách vui lòng liên hệ

DNTN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU HẰNG THỊNH

ĐC: 24 KÊNH HIỆP TÂN, PHƯỜNG HIỆP TÂN, QUẬN TÂN PHÚ, TP. HCM

ĐT: 0839 61 59 62/63/64   FAX: 0838 60 93 83

Website: http://emasterpc.com/

 

Các tin khác
  • ĐIỂM TIN - SỰ KIỆN
  • CHIA SẺ
hoa-tuoi-tuong-y
cong-ty-cp-my-thuat-gia-long
cong-ty-tnhh-exa
logo-cty-lacasa
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người truy cập : 7.135.990
  • Số người online : 6