Đăng ký hội viên clb |

MEMBER'S DAY 22.03.2022

Với mục tiêu nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động kết nối, giao thương trong mạng lưới hội viên CLB nói riêng và doanh nghiệp tại TP.HCM nói chung lại với nhau, hỗ trợ nhau cùng vượt khó, hướng tới hồi phục kinh tế, CLB Doanh nhân Sài Gòn sẽ tổ chức chương trình MEMBER'S DAY vào ngày 25/3/2022 tới đây. Đây cũng là dịp gặp mặt đầu năm của các hội viên sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán vừa qua.


 

Chương trình sẽ bao gồm 4 hoạt động chính. Trong đó, nổi bật là phần giao lưu kết nối tương tác sản phẩm, diễn giả chia sẻ về chủ đề đầu tư chứng khoán. MEMBER'S DAY dự kiến thu hút khoảng 300 khách mời tham dự.
 
GIAO LƯU KẾT NỐI TƯƠNG TÁC SẢN PHẨM
 
Với tâm huyết xây dựng một cộng đồng giúp nhau kinh doanh, Ban tổ chức chương trình đang nỗ lực kiến tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp kết nối với nhau.
 
Tại buổi họp mặt, có khoảng 40 doanh nghiệp, thương hiệu sẽ chia sẻ những thông tin về tình hình thị trường các ngành hàng, chia sẻ về kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp... để giúp nhau phát triển. Đặc biệt các doanh nghiệp có cơ hội để quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ đến với nhau. Các chủ doanh nghiệp cũng cam kết sẽ hỗ trợ nhau tìm kiếm khách hàng, giúp nhau bán hàng. Đối với các giao dịch giữa các thành viên trong CLB thì sẽ được ưu đãi giá cho nhau.
 
LẮNG NGHE CHUYÊN GIA – BÀI TOÁN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN
 
Nhận lời tham dự MEMBER'S DAY, diễn giả Lâm Minh Chánh - Nhà Sáng lập và Chủ tịch Học viện Kinh doanh & Tài chính BizUni, Đồng sáng lập của Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp sẽ chia sẻ với khách mời chủ đề “Doanh nhân & Đầu tư chứng khoán”. Thông qua chia sẻ của diễn giả, giúp cho mọi người có tư duy đúng về chứng khoán và có cách đầu tư thông minh tránh được những rủi ro thường gặp trong đầu tư.
 
Ngoài ra, đến với MEMBER'S DAY, khách mời sẽ có không gian giao lưu thoải mái, gỡ bỏ áp lực trong công việc và cuộc sống.
 
Sự kiện sẽ được phát sóng trực tuyến vào ngày 25/3 trên nền tảng fanpage CLB Doanh nhân Sài Gòn.


Các tin khác
«    1 2 3 4 5 6 7 8   »
  • ĐIỂM TIN - SỰ KIỆN
  • CHIA SẺ
song-hong-25102021
cong-ty-tnhh-truyen-thong-live-channel
cong-ty-tnhh-dt-xd-tm-dv-moc-may-man
-
-o-e-
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người truy cập : 9.481.899
  • Số người online : 9